Samsung ra mắt vòng đeo tay Gear Fit 2 thiết kế sang trọng

Vòng đeo tay Gear Fit thế hệ đầu tiên đã ra mắt tại MWC 2014 tuy nhiên tới năm 2015 vừa qua, không có một mẫu Gear Fit nào được giới thiệu. Dẫu vậy bạn hãy yên tâm bởi mẫu Gear Fit 2 vừa rò rỉ hình ảnh đẹp mắt hơn rất nhiều.

 

Samsung Gear Fit phiên bản đầu tiên sở hữu một thiết kế khá lạ mắt và đặc biệt với màn hình Amoled cong hình chữ nhật 1.48 inch độ phân giải 432x128 cho khả năng ôm sát cổ tay người dùng, đem lại cảm giác thoải mái nhất khi đeo. Có thể nói mình đặc biệt ấn tượng với thiết bị này hơn hẳn Gear 2 Neo. Gear Fit đem lại một cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng với trọng lượng chỉ có 27gr.

 

 

Samsung ra mắt vòng đeo tay Gear Fit 2 thiết kế sang trọng

 

Và bây giờ, mẫu vòng đeo kế nhiệm mang tên Gear Fit 2 (SM-R150) mới lộ diện đẹp hơn rất nhiều. Những hình ảnh của Gear Fit 2 vừa được đăng tải trên fonearena.com. Nếu nhìn thoáng qua có thể bạn sẽ nhầm tưởng đây là chiếc đồng hồ thông minh quen thuộc như Gear S2, nhưng không, nó là vòng đeo tay thông minh mà thôi.

 

Dự kiến, đây sẽ là một sản phẩm trong phân khúc giá rẻ của Samsung chạy trên hệ điều hành Tizen với các chức năng như đo nhịp tim, theo dõi quá trình rèn luyện, hoạt động tập thể dục... Như các bạn thấy trong hình, mặt đồng hồ cũng có thể tháo rời khỏi quai đeo. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm Gear Fit 2 ra mắt, tuy nhiên MWC 2016 đang đến rất gần vì vậy rất có thể nó sẽ được giới thiệu tại đây cùng với mẫu Galaxy S7? Nếu vậy chúng ta cùng đợi đến cuối tháng 2 tới nhé.