Ra mắt Galaxy Note 5 phiên bản 2 SIM giá khoảng 17 triệu

“Người dùng có xu hướng thích sử dụng một thiết bị cao cấp có hai sim. Sắp tới, các thiết bị cao cấp của chúng tôi đều được hỗ trợ thêm khe cắm sim thứ hai”. Phát biểu của Manu Sharma - giám đốc tiếp thị Samsung tại Ấn Độ. Không biết đây có phải gợi ý cho chúng ta về những chiếc Galaxy S7 sắp ra mắt thời gian tới rằng chúng cũng sẽ có biến thể 2 SIM như hôm qua gsmarena đã từng đề cập hay không.

 

Có vẻ như đây là một chiến lược kinh doanh mới của Samsung và cũng theo ông Sharma cho biết ngoài Note 5 thì Galaxy S6 và S6 Edge+ sẽ sớm có thêm phiên bản hai sim trong thời gian tới. Samsung hiện vẫn chưa đề cập đến việc phát hành Galaxy Note 5 Dual SIM tại các thị trường khác ngoài Ấn độ.

 

Galaxy Note 5 2 SIM trang bị màn hình 5,7 inch Quad HD, chip Exynos 7420 với 8 nhân xử lý, tốc độ 2,1 GHz, RAM lên đến 4 GB và pin 3.000 mAh. Máy có thiết kế khung kim loại, mặt kính nhưng cong nhẹ ở mặt sau cho cảm giác cầm nắm tốt hơn. So với Note 4, viền màn hình của máy cũng mỏng hơn. Đây cũng là sản phẩm có chất lượng hiển thị tốt nhất trên thị trường, theo đánh giá của DisplayMate.

 

Samsung sẽ ra mắt phiên bản hai SIM của Galaxy Note 5 tại Ấn Độ trong ngày hôm nay 17/1. Phiên bản 32GB bộ nhớ trong có giá 51.400 INR (khoảng 17 triệu đồng), trong khi để sở hữu model 64GB người dùng sẽ phải trả 57.400 INR (khoảng 19 triệu đồng).