Facebook Messenger ra mắt 'Group Calling'

Mạng xã hội  Facebook đã cung cấp  " Group Calling " trên Messenger có thể cho phép gọi nhóm lên đến 50 người tham gia đồng thời trên Internet.
 
 tính năng mới nhất của Messenger đã được thiết lậpvà ra mắt trên toàn cầu trong 24 giờ tới  trên thiết bị Android và iOS được sử dụng miễn phí và người dùng có thể bắt đầu một nhóm Voice over IP (VoIP) cuộc gọi âm thanh từ bất kỳ nhóm trò chuyện nào , 
 
Voice over IP (VoIP) là một phương pháp cho  liên lạc bằng giọng nói và phiên đa phương tiện qua  Internet Protocol (IP) như internet.
 
 một phát ngôn viên Messenger đã nói "Có những trường hợp gõ bàn phím là không đủ  và khi mọi người thích nói chuyện với nhau", .
 
Để bắt đầu một cuộc gọi nhóm, người dùng cần phải chỉ cần nhấp vào biểu tượng "điện thoại", lựa chọn các thành viên trò chuyện nhóm mình muốn đưa vào và gọi. Tất cả các thành viên được chọn sẽ nhận được một cuộc gọi messenger cùng một lúc.
 
Nếu bỏ lỡ các cuộc gọi lần đầu, nhưng cuộc gọi vẫn đang diễn ra, người dùng có thể nhấp vào biểu tượng điện thoại trong các cuộc trò chuyện nhóm để tham gia cuộc gọi.
 
Người sử dụng cũng có thể nhìn thấy tất cả những ai tham gia trong các cuộc gọi và có thể thêm các thành viên trong cuộc trò chuyện nhóm.
 
theo newkerala