Các dòng sản phẩm điện thoại Moto sẽ trang bị cảm ứng vân tay năm 2016

Đây là một thông báo từ chủ tịch Lenovo khu vực châu Á Thái Bình Dương, Chen Xudong. Theo ông cho biết tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Moto sản xuất năm 2016 sẽ đều có tích hợp công nghệ cảm biến vân tay. Đây có thể coi là một quyết định táo bạo và chắc chắn nó sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

 

Ngoài ra, ông Chen còn chia sẻ thêm rằng những smartphone Moto 2016 hầu hết sẽ có màn hình trên 5 inch vì vậy mà gsmarena cho rằng có thể dòng E Series sẽ không có thêm thế hệ tiếp theo.

 

Hôm qua, trong 'tâm thư' gửi người dùng của Motorola có cho thấy tương lai của thương hiệu Moto sẽ tập trung vào các sản phẩm cao cấp trong khi đó cái tên Vibe sẽ dành cho các smartphone phân khúc dưới. Và sẽ không có quá 15 models mới trong năm 2016 bao gồm cả 2 thương hiệu trên, đây là một khẳng định của Lenovo.

 

Cuối cùng, đại diện cấp cao của Lenovo cho biết các dịch vụ của Google sẽ trở lại với thị trường đông dân nhất thế giới trước khi hết năm. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với hệ điều hành Android khi người dùng tại đây có thể cùng sử dụng các dịch vụ Google như các khu vực khác.